Mô tả
Đặc điểm của rượu vang đỏ Muelle Tortel Grand Reserva de Familia
Chai vang này được sản xuất ở Thung lũng Trung tâm (El Valle Central) của Chile. Trải dài từ Thung lũng Maipo (ngay phía nam Santiago ) đến cuối phía nam của Thung lũng Maule. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Nam Mỹ về khối lượng. Đây cũng là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất của Chile.
Thung lũng Trung tâm cũng là quê hương của nhiều loại nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc được quốc tế ưa chuộng.
Maule Valley vùng rượu tốt nhất Chile
Thung lũng Maule là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Chile. Mặc dù, dòng sông Maule chảy từ Đông sang Tây nhưng vẫn giúp điều hòa khí hậu tại vùng đất này. Đồng thời, nó cung cấp nhiều loại phù sa khác nhau bồi đắp hàng năm. Bao gồm đất granit, đất sét đỏ, đất mùn và sỏi.
Những vườn nho được trồng trên các sườn dốc, đất có độ thoát nước tốt và phì nhiêu tạo ra một điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển.
Những loại rượu bao gồm từ rượu vang kiểu Bordeaux thời thượng (và tương đối đắt tiền) được sản xuất ở phía bắc Maipo. Đến những vườn nho lâu đời hơn, lâu đời hơn ở Maule. Từ đồng bằng ven biển phía tây Colchagua đến chân núi Andean của Puente Alto.
Quy trình sản xuất rượu Grand Reserva de Familia
Muelle Tortel Grand Reserva de Familia Cabernet Sauvignon được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Những trái nho được chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất của nhà máy.
Sau khi nho được đưa về nhà máy, chúng được nghiền nát và được lên men. Quá trình lão hóa rượu diễn ra trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Rượu thành phẩm tiếp tục phát triển trong chai giúp rượu vang sở hữu những hương vị thơm ngon nhất.
Thưởng thức Rượu vang Muelle Tortel Grand Reserva de Familia
Rượu có màu đỏ ruby đậm.Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua. Hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, cafe và thuốc lá, oải hương và cây thường xuân.
Rượu quyến rũ và đậm đặc, tannin và axit hài hòa, mềm mượt, cân bằng. Cấu trúc của rượu chặt chẽ mang đến một hậu vị đậm đà. Rượu tích hợp tốt với đặc trưng của gỗ sồi, cũng như một kết thúc dài và thanh lịch. Rượu sẽ là một món ăn tuyệt vời được tẩm ướp gia vị từ thịt, thú rừng. Đặc biệt làm nổi bật hương vị của thịt cừu và thịt bò.
Uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.